น้องสาวมีกลิ่น

แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้ว รู้สึกน้องสาวมีกลิ่นบ้างคะ บ้านนี้น้ำคาวปลาจะหมดแล้ว เลือดทีค้างออกมาก็แทบไม่มี ล้างน้องตลอด แต่รู้สึกน้องสาวมีกลิ่นแรงมาก แม่ๆมีตัวช่วยอะไรบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานว่านชักมดลูกคุณสมฤทธิ์ดูนะคะ บ้านนี้ทานตั้งแต่คลอดน้องได้1เดือนค่ะ