น้องสาวมีกลิ่น

เเม่ๆช่วยเเนะนำสบู่ที่ทำความสะอาด ทำให้หายกลิ่นน้องจิ๊มิ๊หน่อย ไม่มีอาการคัน ตอนนี้ท้อง 28วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีกลิ่นหาหมอค่ะ ต้องใช้ยา วิธีดูแลเบื้องต้นก็งดของ ดิบ หมักดอง ของกลิ่นแรง อย่าสวนล้างมิจิใช้น้ำเปล่าล้างข้างนอกพอ ในช่องคลอดมีสิ่งที่คอยกันเชื้อโรคเข้า การสวนล้างจะทำให้สิ่งนี้น้อยลง อย่าใส่กกน.รัด ขนยาวก็เล็มให้สั้น เข้าห้องน้ำซับให้แห้งทุกครั้ง อย่าปาดหลังมาหน้าทวารมีเชื้อโรคน้องจะเข้ามิจิเอา ดื่มนมเปรี้ยว กินโยเกิร์ตช่วยให้มิจิแข็งแรงไม่ป่วยง่ายค่ะ