ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้37+1w น้องสาวมีกลิ่น น้องดิ้นน้อย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ อันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องสาวมีกลิ่น แม่ดูแลซับทุกครั้ง และเปลี่ยนกางเกงในระหว่างวัน ส่วนอาการก็มีส่วนทำให้มีกลิ่นแรงได้ค่ะ ส่วนน้องดิ้นน้อย ใกล้คลอดตัวเริ่มใหญ่ ดิ้นมากน้อย ไม่สำคัญเท่าดิ้นสม่ำเสมอค่ะ นับลูกดิ้นจนกว่าจะคลอดนะคะ