นั่งอยู่ก็ปวดท้องเตือน และมีตกขาวสีแบบนี้ค่ะ

มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อันนี้สัญญาณใกล้คลอดธรรมดาไหมค่ะ หรือต้องไปโรงบาลเลย ไม่ได้เจ็บอะไรมากนะคะ

นั่งอยู่ก็ปวดท้องเตือน และมีตกขาวสีแบบนี้ค่ะ
2 ตอบกลับ

รอเจ็บท้องถี่ค่ะแม่ บ้านนี้ออกเหมือนกัน 39วิค

1y ago

ใช่ค้าาแม่ ปวดท้องถี่ 1ชม.6ครั้งมาได้เลยนะคะ +น่ำเดิน มูกเลือดหรือเลือดสด

ใกล้ละค่ะ

1y ago

รอเจ็บถี่ๆใช่มั้ยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ