อายุครรภ์33 w 4d ท้องแข็งเป็นบางทีแล้วหาย ไป ไม่ได้เจ็บบีบท้องนะค่ะ หาหมอบอกมดลุกบีบรัดตัว เจ็บเตือนจะทำให้คลอดก่อนกำหนด มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

จ็บเตือนจะทำให้คลอดก่อนกำหนด มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นตอน33+5วีคตอนนี้37+2วีคยังไม่คลอดค่ะ

4y ago

ไม่ค่อยแข็งบ่อยแล้วค่ะ