มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เป็นแบบนี้ตั้งแต่ท้องค่ะมันจะหายมั้ย

มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

รุ่นพี่เราเป็นค่ะ ต้องหาครีมบำรุงผิวที่คนท้องทาได้มาทานะคะแม่ แนะนำครีมบูสเตอร์ของแบรนด์ eve's คนท้องใช้ได้แน่นอนค่ะ ทาครีมบ่อยๆ ที่สำคัญถ้าคันห้ามเกานะคะ มันจะยิ่งลาม

5y ago

อย่าเกาน้า รุ่นพี่เราเกาจนลามเต็มตัวเลยค่ะ คลอดแล้วไม่หายด้วยน้า เป็นแผลเป็นยาวๆเลย รีบหาครีมมาทานะคะ

แนะนำตัวนี้น้า คนท้องใช้ได้จ้า