ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีไปซาวด์มาคุณหมอบอกน้ำคร่ำน้อยคือต้องทำอย่างไงค่ะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ ขึ้นค่ะ ให้ได้วันละ 2-3 ลิตร แบ่งจิบทั้งวันนะคะ ไม่ต้องดื่มทีเดียว เคยดูคลิปคุณหมอ เด็กค้องใช้น้ำคร่ำในการพัฒนาการตอนอยู่ในท้องด้วย และยิ่งคนที่เข้าไตรมาสสาม น้องจะได้มีน้ำคร่ำช่วยให้กลับตัวได้ค่ะ น้ำคร่ำช่วยพัฒนาปอดด้วยค่ะ เด็กต้องฝึกหายใจในท้องค่ะ