เบื่อโลก

มีใครเป็นเหมือนเรามั้ยค่ะ ท้องแล้วเบื่อ เบื่อทุกอย่าง แม้แต่อาหารก้อเบื่อ ชีวิตมันดูเศร้าหมอง นอย ซึม ไม่อยากทำอารัยเลยสักอย่าง อยากนอนอยู่เฉยๆ ไม่อยากคุยกับใคร ไม่อยากเจอใคร แม้กระทั่งสามี ก้อไม่อยากจะมองหน้า ไม่อยากคุย เบื่อหน่า ไร้ความรู้สึก ขี้น้อยใจ ร้องไห้บ่อย บางทีก้อคิดว่าตัวเองเป็นภาระคนอื่น อยากหายไปจากตรงนี้ อยากหายไปเลย บางทีก้อแอบคิดสั้น แต่ก้อไม่กล้าทำ เพราะ ทุกครั้งที่อยากทำ ลูกก้อจะดิ้นตลอด อึดอัดจังเลยค่ะแม่ๆ อยากจะแหกปากตะโกนดังๆแต่ก้อทำไม่ได้ เดี๋ยวโดนข้างบ้านด่า เป็นแบบนี้ ทำไงดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หรือควรจะไปพบแพทย์ปรึกษาจิตแพทย์ดีค่ะ

5 ตอบกลับ

ออกไปหาเพื่่อนที่คุยสนุกๆค่ะ