นอย?

แม่คะๆตอนท้องเคยนอยงอลแฟนบ้างมัยคะแฟนตะคอกนิดตะคอกน่อยน้ำตาก็ไหลซึ่งเราไม่ได้อยู่กับแฟน แฟนทำงานแฟนโทรมาคุยยอกล้อเหมือนทุกวันที่เราเคยพูดแต่วันนี้เขาพูดตะคอกใส่แล้วก็วางสายไปเราคิดว่าผิดอะไรแล้วน้ำตาก็ไหลพยามยามไม่คิดแต่ก็อดไม่ได้เราต้องทำไงถึงจะไม่ทำให้เขาโกรธ?

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนคุณแม่ด้วยนะคะ