ตั้งแต่ท้องมานอนกลับดีมาก อยากแต่จะนอน

มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ ตั้งแต่ท้องมาจะง่วงตลอดเลย นอนได้ทั้งกลางวันกลางคืน เห็นแม่คนอื่นๆโพสต์ว่านอนไม่หลับ แต่เรานี่นอนหลับดีมาก อยากแต่จะนอน เราผิดปกติอะไรหรือเปล่าคะ ??

1 ตอบกลับ

ปกติคนท้องค่ะ