รู้สึกท้องใหญ่เหมือนคนใกล้คลอด 😄???

25วีค นน.ขึ้นมา 12 กก.ท้องใหญ่ไปไหมคะ ตอน24วีค ลูกหนัก600g.ช่วงนี้ก็คุมอาหารเน้นโปรตีนและผักอยู่ค่ะ หิวทั้งวัน แต่ก็รู้สึกเหมือนโดนสูบพลังชีวิตเยอะมาก อยากแต่จะนอน 😁 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รู้สึกท้องใหญ่เหมือนคนใกล้คลอด 😄???
1 ตอบกลับ

ใหญ่แบบที่แม่คิดเลยค่ะ แต่ขอให้ลูกแข็งแรงพอค่ะ