20w6d

บางทีรุ้สึกน้องตอดเหมือนเยียวจะแตกเลยค่ะ ตอดบ่อยด้วยอะ ช่วงนี้ พอเข้า 20w กลางคืนแม่นอนไม่หลับ หลับกลางวันยาวเลยค่ะ รุ้สึกเพรียมาก อยากแต่จะนอน แม่บ้านไหนพอเข้า5เดือนเป่นแบบเราบางค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ แต่กลางคืนหลับปกติ น้องดิ้นเยอะช่วงกลางวันมากกว่าค่ะ