ถามแม่ๆจ้า ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ได้ซาวด์เลยมั๊ยค่ะ เราไปฝาก แต่ซาว์ดมายังไม่เห็นอะไรเลย หมอว่า4-5wเอง

มีใครเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ

ถามแม่ๆจ้า ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ได้ซาวด์เลยมั๊ยค่ะ เราไปฝาก แต่ซาว์ดมายังไม่เห็นอะไรเลย หมอว่า4-5wเอง
53 ตอบกลับ

เราก็ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะ หมอบอกอายุครรภ์ยังน้อย ไปซาวด์อีกทีตอนได้ 7w+5d

ท้องแรกก็เป็นค่าซาวไม่เห็นอะไร แต่ตอนนี้น้องหลุดไปแล้วจ้า

เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แอบกังวลนิดๆ 5 w รอต้นเดือนหน้าไปซาวใหม่

4y ago

เหมือนกันเลนค่ะ5วีครอต้นเดือนหน้าเหมือนกันค่ะ😊

ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ เห็นเป็นจุดเล็กๆ ตอนนั้น 5W ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน6w เจอหัวใจเเล้วค่ะ ซาวด์ผ่านทางช่องคลอดนะคะ

4y ago

อันนี้ผ่านหน้าท้องอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้6w++ ซาวด์เจอหัวใจแล้วค่ะ หมอนัดอีกที30ม.ค.นี้ค่ะ

4y ago

ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ

ครั้งแรกอัลตร้าซาวด์ค่ะ แต่ตอนนั้นเราไปฝากตอน12w แล้ว

เป็นค่ะหมอนัดอีกทีวันที่8เมษาค่ะไปซาวด์​พบเเต่ถุงค่ะ

4y ago

ของตัวเองกี่วีตแล้วค่ะ ขนาดถุงตั้งครรภ์เท่าไหร่คะตอนนี้

ไปตอน4wค่ะเจอเเต่ถุงการตั้งครรภ์ได้ฝากตอน7wค่ะ

ฝากตอน7วีคหมอซาวด์ให้ดูก็เห็นตัวเล็กเลยค่ะ