อาการ 35Week

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ นอนยากมาก หายใจไม่ค่อยสะดวก พลิกตัวนอนเจ็บท้องไปหมด แทบจะร้องไห้ ปวดร้าวไปทั้งตัว ที่ลำบากสุดๆคือหายใจไม่สะดวกรู้สึกแน่นหน้าอก มีวิธีช่วยบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงขวา/ซ้าย ใช้หมอนรองท้องหรือผ้านุ่มๆฟูๆช่วยได้คะ อึดอัดนิดนึง เดี๋ยวก็ได้เจอหน้ากันแล้วคะ