อาการ 27 Week

มีแม่ๆท่านไหนเป็นไหมค่ะ กินของไม่ได้ อึดอัดท้อง หายใจไม่ค่อยสะดวก นอนหงายแค่แป็บเดียวก็ไม่ได้ ท้องเค่งมากค่ะ เหมือนท้องจะระเบิด 😂😂

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ได้แต่ทำใจให้ผ่านไป🤣

2y ago

🤣 🤣คิดว่าเป็นคนเดียว เพราะว่า บ้านนี้ท้องเล็กมาก น่าจะแน่นเกิน