เจ็บสะโพกซ้าย 25ww

รู้สึกเจ็บตรงสะโพกซ้ายคะ เวลาเดินมันจี้ดเลย แทบจะร้องไห้ ปกติมั้ยคะ ทำไงถึงจะดีขึ้นคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านี้ก็เป็นค่ะเรากินยาพาราแล้วก็นวดตีนต้องให้สามีนวดนะเรานวดไม่ได้มันติดท้องแม่บ้านนี้31สัปดาห์นะ

คิดว่าปกตินะคะ เพราะเราก็เป็น