ตั้งครรภ์7สัปดาห์

มีใครเป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์1วัน ปกติตอนยังไม่ท้องคือจะเป็นคนไม่ค่อยเยี่ยวตอนกลางคืนเลย แต่พอมาตั้งครรภ์วิ่งเข้าห้องน้ำก็จะไม่ทัน มีแต่จะไหลออกอย่างเดียวเลย🤣😂

20 ตอบกลับ

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะแม่ถ้าอายุครรภ์เยอะไม่แปลกค่ะเพราะลูกเบียดกะเพาะปัสวะแต่อายุครรภ์เท่านี้อาการเหมือนเราเป้ะสรุปค่าน้ำตาล 174 พุ่งปรี๊ด ฮ่าๆ เบาหวานขณะตั้งครรภ์มาเยือน เราเป็นตอนท้อง2นะค่ะ ตอนท้องแรกไม่เป็นอาการนี้ก็ไม่มีค่ะ

2y ago

ตรวจค่ะกินกลูโคสแล้วเจาะเลือด 4 เข็ม วันเดียว

ปกติค่ะ แล้วถ้าไตรมาสสุดท้ายใกล้คลอดแบบเราคือเข้าห้องน้ำบ่อยมากๆแล้วบ้านสองชั้นอีกเดินขึ้นลงบรรไดเหนื่อยมาก555

ปกติค่ะ นี้ไตรมาสสุดท้าย ครึ่งชั่วโมงไปที ต้องตั้งผ้าเอาไหว กลัวไม่ทัน เดินเร็วก็ไม่ได้ ขานี้บวมด้วยใกล้คลอด

2y ago

เดินจนปวดขาเน๊อะแม่

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ เพราะกระเพาะปัสสาวะถูกเบียด ยิ่งไตรมาส3แม่เอ้ยแทบไม่ได้นอน

เป็นค่ะลุกจนหน้ามึดกลางคืนคือไม่ได้นอน ลุกไปฉี่เข้ามาไม่ถึง10นาที หิว555

2y ago

เป็นตอนท้องอ่อนๆค่ะ กินอิ่มมากแต่ดหมือนไม่อิ่มต้องกินนมอัดเข้าไปถึงอยู่ได้😆 ทุกวันนี้ก็ยังเป็นบางมื้อ😆

ปกติค่ะ แต่เราไม่ค่อยเท่าไหร่ พอเข้าไตรมาส3 ปวดบ่อยกว่าปกติมากค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก่อนรู้ว่าท้องคือเข้าห้องน้ำทุกชั่วโมงเลยค่ะ😂

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะคุณแม่ พอเริ่ม3เดือนอาการจะดีขึ้น

แค่ไอก็มีปัสสาวะออกมาแล้วค่ะ ไตรมาสสุดท้าย อั้นไม่ได้จริงๆ

เป็นช่วงท้องไตรมาสแรก กับไตรมาส3ค่ะ ฉี่บ่อยจนเพลียเลยค่ะ