ตั้งครรภ์7สัปดาห์

มีใครเป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์1วัน ปกติตอนยังไม่ท้องคือจะเป็นคนไม่ค่อยเยี่ยวตอนกลางคืนเลย แต่พอมาตั้งครรภ์วิ่งเข้าห้องน้ำก็จะไม่ทัน มีแต่จะไหลออกอย่างเดียวเลย🤣😂

20 ตอบกลับ

นี่แค่เริ่มต้นถ้าใกล้คลอดแบบเราทุกครึ่งชมแล้วจ้า

รู้ว่าตัวเองตั้งท้องเพราะเยี่ยวบ่อยนี่แหละค่ะ

ปกติค่ะเราเอาปุกฉี่ไว้ปลานที่นอนเลย 10กว่าปีแล้ว

เป็นค่ะได้7สัปดาห์เหมือนกันเยี่ยวบ่อยมาก

2y ago

บางที่เยี่ยวใสกางเกงเลยค่ะแม่ กลั้นไม่ยุ55😂

ราดกางเกงก้เคยเป็นมาแล้วค่ะ🤣🤣🤣

2y ago

เหมือนกันค่ะ5555

ปกติค่ะ ยิ่ง 30+ จะฉี่บ่อยกว่านี้

เป้นเรื่องปกติคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติคะ555