ตั้งครรภ์

7 สัปดาห์ ท้องยังม่ออกเรยค่ะเหมือนม่ได้ท้องเรย

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตั้งแต่เดือนแรกแล้ว🤓เพราะเป็นคนมีน่าท้องอยู่แล้วตอนนี้จะ3เดือนแล้วใครเห็นก็พากันถามว่าท้อง4-5เดือนแล้วเหรอ😆

ของเราท้องเพิ่งเริ่มใหญ่ตอน5เดือนคะ. ตอนนี้7เดือนแล้วบางคนยังไม่รูเลยว่าท้อง แต่หมอว่าลูกแข็งแรงดีคะ

ขนาดนิดเดียวท้องไม่ออกหรอกค่ะ มากสุดออกตอนกินอิ่ม รอสักสามเดือนขึ้นไปอ่ะค่ะ จะเริ่มออก

ปกติค่ะ เด็กตัวยังไม่กี่เซน ท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ยังไม่ 2 เดือนเลย

ปกติท้องจะออกก็3เดือนขึ้นนู้นค่ะ ถ้า7วีคแล้วท้องใหญ่เนี่ยสิไม่ปกติ

5y ago

ท้องแรกเมื่อ8ปีที่แล้วก็เป็นค่ะ 7เดือนน้ำหนักเพิ่มมา 6โลเอง แพ้ท้องหนักเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กด้วยแต่เด็กปกติค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้3เดือนท้องยังใม่ออกเลย เพิ่งมาออกตอน4เดือนกว่าค้ะ

ใจเย็นค่ะ แค่ 7 วีค ตัวอ่อนเท่าเมล็ดถั่ว แม่ยังไม่ควรท้องออก

ใจเย็นค่ะเพิ่งจะเดือนกว่าๆเองท้องออกกันตอน4-5เดือนโน้นค่ะ

ท้องออกช่วง5-6เดือนคะ แร้วแต่คน ใจเย้นๆจ้าแม่ เด่วก้ออก👍😅

ปกติคะ...ถ้าท้องออกไม่ใช่ตัวน้องคะแต่เปนไขมันล้วนๆ😂😂😂