ตั้งครรภ์7สัปดาห์

มีใครเป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์1วัน ปกติตอนยังไม่ท้องคือจะเป็นคนไม่ค่อยเยี่ยวตอนกลางคืนเลย แต่พอมาตั้งครรภ์วิ่งเข้าห้องน้ำก็จะไม่ทัน มีแต่จะไหลออกอย่างเดียวเลย🤣😂

20 ตอบกลับ

เป็นช่วงท้องไตรมาสแรก กับไตรมาส3ค่ะ ฉี่บ่อยจนเพลียเลยค่ะ