ลูกดิ้น

มีใครเป็นเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ​ 21:00ยังไม่ดิ้น​ เราละห่วงว่าลูกเป็นอะไรทำไมดิ้นน้อยลงไม่เลยจร้ามาสังเกตตอน22:00​ ขึ้นไปเท่านั้นแหละดิ้นเก่งมาก

2 ตอบกลับ

ช่วงที่แม่จะหลับ ในท้องสงสัยเพิ่งจะเช้า 555555 ตื่นมาดิ้นตลอดเลย