พาหะโรคเลือด

มีใครเป็นพาหะโรคเลือดแบบเราบ้าง ลูกเราจะเป็นหรือเปล่า คิดมากทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้10w รอผลตรวจเลือดของแฟนค่ะว่าเป็นด้วยหรือเปล่า อีกอย่างแพ้ท้องหนักมาก ได้แต่ยาบำรุงเลือดมากิน น้ำหนักลงไป3โล ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นแค่พาหะ ไม่เป็นไรหรอกค่ะเดี๋ยวก็หาย กินนมเยอะๆ ถ้ากินยาแล้วอ้วก