แพ้ท้องน้ำหนักลง

ท้องได้3เดือนค่ะ น้ำหนักลงไป4โล กินอิ่มมากๆก็อ้วก เวลาเจอแฟนต่อให้กินเยอะหรือน้อยก็อ้วกตลอดเลยค่ะ😂😂 มีวิธีแก้มั้ยคะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องพยายามสังเกตค่ะ ว่าเราแพ้อะไร มันยากจริงๆที่จะทราบว่าอันไหนที่ทานได้ แต่จากประสบการณ์เรา ถ้าเรารู้ว่ากลิ่นอาหารอันนี้หอม เราจะรู้ไม่แพ้ค่ะ แต่ถ้าอันไหนรู้สึกกลิ่นทำให้ชวนแพ้ท้องก็จะไม่กินเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ