37+6 มีใครเป็นผื่นคันไหมค่ะ

มีใครเป็นผื่นแล้วคันตามตัวไหมคะ ผื่นเหมือนผื่นร้อนเล็กๆเป็นๆหายๆน่าลำคาญมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ผื่นฮอร์โมน ตุ่มแดง เล็กๆใสๆ พยายามไม่เกา เพราะมันลามไวมาก คันมากเวลา อากาศร้อนๆ พยายามไม่อยู่ในที่ร้อน มีเหงื่อออกต้องรีบล้างหรืออาบน้ำ แล้วทาครีมบำรุงไม่ให้ผิวแห้ง ช่วงไตรมาสแรกขึ้นที่แขน 2 อาทิตย์หาย แล้วมาเป็นอีกทีช่วง32วีค 2 อาทิตย์หาย ตอนนี้ 36วีค แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ พึ่งมาเป็นช่วง 37 เข้า 38 week คะ พยายามไม่เกาแต่อดไม่ได้เริ่มแรกเริ่มที่แขน มาคันที่คอหน้าอกแล้วก็ตามตัวจร้า น่าลำคาญมาค่ะ

เป็นค่ะ คุณหมอบอกว่า คือ ผื่นคนท้อง เกิดจากฮอร์โมน คุณหมอให้ยาแก้แพ้ กับครีมมาทาค่ะ แนะนำให้ไปพบคุณหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดครบ 38 week จะได้แจ้งหมออยู่ค่ะ ไม่ไหวจริงๆค่ะ