37+6 มีใครเป็นผื่นคันไหมค่ะ

มีใครเป็นผื่นแล้วคันตามตัวไหมคะ ผื่นเหมือนผื่นร้อนเล็กๆเป็นๆหายๆน่าลำคาญมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ผื่นฮอร์โมน ตุ่มแดง เล็กๆใสๆ พยายามไม่เกา เพราะมันลามไวมาก คันมากเวลา อากาศร้อนๆ พยายามไม่อยู่ในที่ร้อน มีเหงื่อออกต้องรีบล้างหรืออาบน้ำ แล้วทาครีมบำรุงไม่ให้ผิวแห้ง ช่วงไตรมาสแรกขึ้นที่แขน 2 อาทิตย์หาย แล้วมาเป็นอีกทีช่วง32วีค 2 อาทิตย์หาย ตอนนี้ 36วีค แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ พึ่งมาเป็นช่วง 37 เข้า 38 week คะ พยายามไม่เกาแต่อดไม่ได้เริ่มแรกเริ่มที่แขน มาคันที่คอหน้าอกแล้วก็ตามตัวจร้า น่าลำคาญมาค่ะ