มีใครเป็นบ้างไหมคะ

ปกติไหมคะ มีใครเป็นไหม🙏🙏ท้องแรกไม่เคยออกแบบนี้เลยคะ

มีใครเป็นบ้างไหมคะ
2 ตอบกลับ

เมื่อสองสามวันก่อนเราก็มีแบบนี้ออกมาเหมือนกัน แต่ไม่เจ็บท้องอยากรู้เหมือนกันว่าจะเป็นไรไหมพึ่งท้อง7เดือน

มูกใสใกล้คลอดค่ะคุณแม่ ปกติค่ะ

2mo ago

ตอนนี้7เดือนค่ะปกติใช่ไหม