เมื่อไหร่จะหายบวม คลอดได้5วันแล้วแต่มือเท้ายังบวมยุเลยแถมความดันสูงด้วย มือบวมและชายังไม่หายเลย

มีใครเป็นบ้างเมื่อไหร่จะหาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดได้ 2 วันก็หายเลยค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะผ่าคลอด เเล้วเจ็บแผลกินอะไรไม่ค่อยได้หรือป่าวนะค่ะ แต่กรณีเตงเค้าแนะนำให้หมอลองตรวจดูดีกว่านะค่ะ