คลอดได้5วัน มีก้อนเลือดไหลออกมา

คลอดได้5วันนมีก้อนแบบนี้ออกมา มีใครเคยเป็นมั้ยคะ ขออภัยภาพอาจจะน่ากลัววนิดหน่อย??

คลอดได้5วัน มีก้อนเลือดไหลออกมา
1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการร่วม อาการผิดปกติ หรือมีออกมามากเกินไป ควรไปตรวจนะคะ