คลอดได้5วันเเล้วเเต่น้ำนมไม่มีเลยทำยังไงดีค่ะ

คลอดได้5วันเเล้วเเต่น้ำนมไม่มีเลยทำยังไงดีค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่กินน้ำอุ่นและให้ลูกเข้าบ่อยๆค่ะ กินน้ำขิง ผัดขิง ผัดฟักทอง แกงเลียงหัวปลี ช่วยได้ค่ะ ไม่ควรกินน้ำเย็นนะคะ

นี่เลยค่ะ รีวิวดีลองไปหาดูนะคะ ในแอปส้ม