อ้วกเป็นฟอง มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ

มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ​ ตอนนี้​ 9 วีคค่ะแม่ท้องหนักมากกินอะไรไม่ได้กินบำรุงยังไงก็อ้วกออกมาหมดเหมือนเดิม​ทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ และขอยาแก้แพ้ท้องมาทานค่ะ ช่วยไม่ได้มาก แต่ก็ยังดีค่ะ