แม่ท้องฉี่รดที่นอน

มีใครเป็นบ้างมั้ยคะ ตอนนอนไม่ได้รู้สึกปวดฉี่แต่ตื่นมาที่นอนก็เปียก บางคนบอกว่าฝันเข้าห้องน้ำจริงๆแล้วเรายังไม่ได้ฝันเลย อันนี้งงว่าทำใมถึงเปียกมีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เคยค่ะ แต่จะมีบ้างเวลาจามปัสสาวะชอบเล็ดค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ฉี่ราดแบบไม่รู้ตัว