เเม่ท่านอื่นช่วยเเนะนำหน่อยคะ

มีใครเป็นบ้างคะมีน้ำอะไรไหลออกมาไม่รู้จากช่องคลอดเเต่ปริมาณไม่มากเหมือนเป็นปัสวะปริบ ท้องได้34วีค5วัน

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ

3y ago

มันไหลเเค่วันเดียวเเล้วก็ไหลน้อยคะเลยไม่ได้ไปรอไปวันหมอนัดอีกทีคะจะดูว่ามันจะไหลอรกมั่ย