ท้องได้34วีค5วัน

ท้องได้34วีค5วัน มีอาการปวดที่หลัง ปวดเอวมาก และก็มีอาการปวดจี๊ดๆที่หน้าท้องด้านบน อยากถามแม่ๆว่าควรไปหาหมดมั้ยค่ะ ท้องเเรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

3mo ago

เรียนรุ้ไปเรื่อยๆคะ ไม่มีใครมีประสบการหรือความรุ้มาก่อน ทุกคนก้อมาเรียนเอาหน้างานกันทั้งนั้น หาข้อมูลหลายๆด้าน ก่อนจะคิดเอาเอง ละดีแล้วคะ??