ตกขาว

ท้องได้34วีค​ ตกขาวไหลมาตรงบริเวณขาเยออะมากเป็นอาการปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไหลเยอะประมานไหนค่ะแบบปจด.มาหรือป่าวค่ะ มีอาการคันหรือฉี่ขัดไหมค่ะ

5y ago

แนะนำแม่ไปหาหมอตรวจดูนะคะ บางทีอาจจะมีอาการจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เยอะยังใงค่ะ มีสีมีกลิ่นรึป่าวถ้ามีควรหาหมอค่ะ

5y ago

แม่ลองไปหาหมอดูดีกว่าค่ะ