กินอะไรเข้าไปก็ฮากออกหมดเลย

มีใครเป็นบ้างคะ เราตั้งครรภ์ 36+5 ใกล้คลอดแล้วแหละ แต่เรากินอะไรเข้าไปก็อ๊วกออกหมดเลย แต่เราหิวนะ ขนาดกินน้ำยังอยากอ๊วกเลย พอเราเอาออกเราหิวแต่ไม่ไหว กินอะไรเข้าไปมันจะดันออกอย่างเดียวเลย ใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขำคุณแม่ตอนแรกมากเลยคะ ฮากออก...น่าร๊ากก 😁😁