สมาชิกใหม่

สวัสดีคะเราเป็นสมาชิกใหม่คะยินดีที่ได้รู้จักคะ เราตั้งครรภ์36+5ลูกสาวคะ ใครรู้เพศลูกมั่งมาบอกกันมั่งคะ

6 ตอบกลับ

รอผลตรวจ nifty อยู่ค่ะ ตื่นเต้นๆ แต่อังตราซาวน์ล่าสุดหมอบอกว่าน้องท่านอนแบบ ผญ

ลูกสาวค่ะบ้านนี้ท้องแรกด้วย 😊

บ้านนี้29สป.ค่ะ​ ลูกสาวค่ะ😍😍😍

บ้านนี้ลูกชายจ้า

20 วีคคะ ได้ลูกชาย

33w2dลูกสาวค่ะ