ใครเป็นบ้างคะ

มีใครเป็นบ้างคะ ท้องไตรมาสแรก เวลาทานอาหารแล้วเหมือนจะเรอแต่ก็เรอไม่ออก จุกอยู่ที่คอ อึดอัดมากค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่อย่าทานมื้อเดียวเยอะๆ ค่ะ ให้ทานนิดๆ บ่อยๆ ได้ และที่สำคัญเลือกอาหารที่มีประโยชน์ต่อน้อง รวมทั้ง พยายามลดหวาน เค็ม มัน ค่ะ

แบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยๆนะคะ สักวันละ 4-5 มื้อ ค่ะ

เป็นค่ะ ตอนนี้ 7 week ทานอะไรไม่ได้เลย