26+6วีค ลูกดิ้นน้อยลง ใครเป็นบ้างคะ

บางทีก็กังวล ว่าจะเป็นอะไรไหม อันตรายไหม มีใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำว่าให้นับการดิ้นหลังทานอาหารแต่ละมื้อครับ ภายใน1ชั่วโมงต้องได้ 3ครั้ง วันนึงก็ สามเวลา

4y ago

แล้วถ้า ภายใน 1 ชั่วโมง ไม่ดิ้น แล้วไปดิ้นหลังจากนั้นล่ะค่ะ