ลูกไม่ค่อยดิ้น

มีใครเป็นบ้างคะ​ 34wแล้ว​ ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยคะส่วนมากจะเหมือนกับเขาเคลื่อนไหวมากกว่า​ แม่ไปอัลตร้าซาว​หมอก็บอกว่าเด็กปกติดี

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้น เลยไม่มีพื้นที่ให้เขาดิ้นค่ะ บ้านนี้น้องก็ดิ้นน้อยลงนิดหน่อย แต่ไม่เคยต่ำกว่า10ครั้ง/วันค่ะ