ท้อง7เดือน ลูกดิ้นเบา

ท้อง7เดือน ลูกไม่ค่อยดิ้น ดิ้นเบา มีใครเป็นบ้างคะ ก่อนหน้านี้ดิ้นบ่อยดิ้นแรง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เมื่ออายุครรภ์มากขึ้น ทารกดิ้นน้อยลงค่ะ หมอลอกว่า พื้นที่เค้าจะน้อยลงทำให้เค้าขยับตัวได้ไม่มาก แต่ถ้านิ่งไปเลยทั้งวันนี้ไม่ได้นะคะ ต้องรีบไปหาหมอเลย