23 w1d ลูกไม่ค่อยดิ้น เป็นไรไหม

ลูกไม่ค่อยดิ้น เป็นไรมั้ย

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นน้อยลงมากๆ แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อ 3 วันก่อนไปหาหมอแล้วตรวจครื้นหัวใจ หมอบอกปกติ แลืวฉีดยาบาดทะยักไป 1เข็ม ตั้งแต่นั้นก็รู้สึกดิ้นเบาลง

ก่อนหน้านี้ดิ้นค่ะ