34w. ลูกดิ้นแรงจนเจ็บ

ท้องแข็ง ปูด เป็นก้อนค่ะ ดิ้นบ่อย ถี่ แรง ดิ้นทีก็เจ็บไปหมด มีใครเป็นบ้างคะ ปกติรึป่าวคะ

34w. ลูกดิ้นแรงจนเจ็บ
1 ตอบกลับ

ถ้ายังดิ้นตลอดก็ปกติค่ะ แต่ถ้าดิ้นแรงๆแล้วไม่ดิ้นอีกเลยนั่นอันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ปกติดีแล้วค่ะ ตอนแรกตกใจมาก เพราะโก่งตัวสูงมาก เพิ่งเคยเห็นน้องเป็นแบบนี้ค่ะ