ท้อง2 แพ้ท้องบ้างนิดหน่อย

มีใครเชื่อเรื่องใบไม้ทายเพศลูกมั้ยคะ คว่ำ=ชาย หงาย=หญิง ใครเคยใช้แล้วตรงตามที่ทายบ้าง

1 ตอบกลับ

เราไม่ตรงเลยค่ะกำข้าวสารก็แล้ว ใส่เบกิ้งโซดาในฉี่ก็แล้ว ทดลองมาหมดละค่ะ 2ท้องแพ้ท้องต่างกันหมดทุกอย่าง มันมาเพศเดียวกันอ่ะแม๊!! ยอมเขาเลย5555