ทายเพศลูกจากใบไม้🍃

แม่ๆเคยให้พ่อๆเด็ดใบไม้ วางบนมือแม่มั้ยคะ ทายเพศลูก คว่ำ=ชาย หงาย=หญิง อยากรู้ว่าผลอัลตร้าซาวน์ตรงกับคำทำนายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมเมษา67 ตื่นเต้นไม่ไหว🤩

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราหยิบคว่ำใบมาเลยคะ แม่บอกผช. พอคลอดออกมาหมอบอกผญ.คะ เมื่อท้องแรกที่โรงบาลซาวแค่ดูร่างกายเด็กไม่ดูเพศให้เลยลุ้นเอาคะ

9mo ago

รอลุ้นอีกที ตอนให้พ่อหยิบ พ่อหยิบคว่ำมาให้เหมือนกันค่ะ