มีใครเคยคลอดโรงบาลเกษมราฎร์ บางแคบ้างมั้ยคะ

รีวิวหน่อยค่า เป็นยังไงบ้างคะ เคยอ่านเจอว่าเขาจะไม่เข็นลูกมาให้หลังคลอดแต่จะมาพาไปให้นม หรอคะ พอดีใกล้คลอดแล้วตื่นเต้นๆ แล้วต้องเตรียมของอะไรไปรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมาจะเป็นแบบนั้นคะ เกษมราฎ เพราะอยากให้แม่ฟื้นตัวไว้ๆ แต่เราสามารถขอให้เอาเขาขึ้นมาให้ได้ ถ้าในกรณีเราไปไม่ไหวจริงๆ ของใช้ส่วนตัว และเสื้อผ้าเด็กสำหรับใสกลับบ้านคะ