ถุงการตั้งครรภ์

มีใครเคยเป็นไหมคะ อายุครรภ์7วีคเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก หมอนัดอีกอาทิตนึงถ้าไม่เจอให้ยุติการตั้งครรภ์ค่ะ แม่ๆเจอตัวน้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 w 2 d เจอถุงตั้งครรภ์เจอตัวน้อง หัวใจเต้นตุบๆ❤️❤️

เจอตอน7วีคคะซาวผ่านหน้าท้องหัวใจน้องเต้นแล้ว

6วีคค่ะซาวด์หน้าท้องปกติหัวใจน้องเต้นแล้ว

บ้านนี้ตอน 8 w ก็ยังไม่เจอค่ะ มาเจอตอน 10 w ค่ะ

บ้านนี้ 6w ค่ะแต่หมอบอกว่าน้องยังเล็กมากๆ

แม่ซาวน์ดทางหน้าท้องหรือทางช่องคลอดคะ

อย่ากังวลเลยค่ะ แม่ ทนรออีกนิดน่ะค่ะ 😊

บ้านนี้เห็นตัวน้องกับหัวใจเต้นตอน9wจ้า

ตอนนี้น้องหลุดแล้วค่ะ น้องไม่อยู่แล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7wค่ะซาวด์ผ่านช่องคลอด