ขึ่น2ขีดจางๆแต่ไปหาหมอบอกไม่ท้อง

มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะคือตอนนี้เราเสียใจมากเราคิดว่ายังไงก็ท้องแต่หมอบอกว่าไม่ท้องซื้อมาตรวจ3อันก็ขึ่น2ขีดค่ะ

ขึ่น2ขีดจางๆแต่ไปหาหมอบอกไม่ท้อง
12 ตอบกลับ

เปนตอนนี้เปนเหมือนกัน

5y ago

เมนเราไม่มา20วันเราตรวจเอง10อันขึ้น2ขีดจางๆทั้งหมดแต่ไปตรวจที่โรงพยาบาลบอกไม่ท้อง

เคยๆค่ะ

5y ago

ท้องค่ะ2เดือนแล้วตอนนี้