อัลตราซาวน์ตอน6สัปดาห์พบถุงตั้งครรภ์ชิดหรืออยู่ในท่อนำไข่

มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ มีโอกาสที่เค้าจะเคลื่อนตัวมาโตในมดลูกปกติมั้ยคะ ตอนนี้เครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ แต่เป็นแบบไม่เคลื่อนกลับมาที่มดลูก สรุปคือ ท้องนอกมดลูก ตรงท่านำไข่เลยค่ะ แนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมดเลยค่ะ จะได้รู้วิธีแก้ตั้งแต่เนิ่นๆ

5y ago

ซาวน์เจอด้วยใช่มั้ยคะ แล้วรักษายังไงคะ