ซาวด์ทางช่องคลอด

มีใครเคยอัลตราซาวด์ทางช่องคลอดตอน 6 week กว่าๆแล้วไม่เจอถุงไข่แดง ไม่เจอตัวอ่อน มั้งมั้ยค่ะ หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ หลังจาก 2 สัปดาห์มีเพื่อนๆคนไหนที่มาเจอตัวอ่อนตอน 8 week หรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่จะเจอกันตอน8วีคหรือมากกว่านั้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังเป็นกังวลเลยกลัวว่าจะท้องลม