อวดรูปอัลตราซาวด์กันค่ะแม่ๆ

6 week 2 day กำหนดคลอด 3 เมษายน 66 ค่ะแม่ๆ ซาวด์ทางช่องคลอด ได้ยินเสียงหัวใจครั้งแรกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ตื่นเต้นจนบอกไม่ถูก เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ สงสารลูกมากๆที่เป็นแบบนี้ แต่ก็จะดูแลลูกให้ดีที่สุดค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อวดรูปอัลตราซาวด์กันค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

เป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้เเม่เเละน้องสุขภาพร่างกายเเข็งแรง พักผ่อนเยอะๆ ระมัดระวังด้วยเองด้วยนะเเม่ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ เเละสำคัญเลยคือทานยาบำรุงอย่าให้ขาด สู้ๆค่ะ เป็นกำลังให้ค่ะ